Tất Cả Lợi Ích Của Việc Hút Vape Mang Lại Bạn Nên Biết?

Tất Cả Lợi Ích Của Việc Hút Vape Mang Lại Bạn Nên Biết?

Ưu Điểm (Lợi Ích) Của Việc Hút Vape Mang Lại

Hút vape có lợi ích gì? Câu hỏi gây nhiều tranh cãi chưa có hồi kết. Nhiều nguồn tin nói rằng hút vape hại sức khỏe, nhưng lại có thông tin liệt kê lợi ích của vape. Vậy đâu mới là thông tin chính xác? Trong bài dưới đây, Minty Vape sẽ giúp anh em hiểu hơn về lợi ích khi hút vape.

Hút vape có lợi gì? – Vape là gì?

  • Một trong những điều đầu tiên bạn cần phải biết về tinh dầu vape không chứa Nicotine là nó sẽ thực sự an toàn và tốt hơn cho sức khỏe của bạn hơn so với thuốc lá truyền thống. Điều này sẽ đúng đối với một vài trường hợp khác nhau.
  • Đầu tiên, khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử, Nicotine trong tinh dầu sẽ được nhanh chóng hấp thụ và đi vào trong máu của bạn và sẽ dẫn đến thận. Điều đó giúp bạn có thể hấp thụ được những hiệu ứng mà các hợp chất Nicotine trong tinh dầu Vape mang lại.
  • Hơn hết, khói được tạo ra bởi thuốc lá điện tử sẽ không chứa Carbon Monoxide. Đây là một trong hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến phổi của người hút thuốc cũng như những người hít phải khói thuốc.
  • Bên cạnh đó, thuốc lá truyền thống có chứa hắc ín, đây là một chất hóa học có thể bám vào phổi của người hút thuốc và sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với những người hút thuốc lá trong khoảng thời gian dài. Ngược lại, trong thuốc lá điện tử lại không cho hợp chất đó.
  • Cũng chính vì Vape không chứa Carbon Monoxide cũng như hắc ín, nên việc sử dụng thuốc lá điện tử cũng giúp cho bản thân của bạn không bị tác hại của những chất hóa học đó mang lại, cũng như những người xung quanh hít phải làn khói mà bạn thải ra.

Hút Vape Có Hại Không? 7 Lợi Ích Của Việc Hút Vape

Anh Em Vaper hút vape có lợi gì? 7+ lợi ích của vape

Vape Được Sử Dụng Được Ở Nơi Công Cộng

Do khói từ vape đem lại không quá khó ngửi và gây hại như thuốc lá truyền thống. Với thuốc lá ngày càng tăng, hầu hết những người hút thuốc đều tìm bất cứ đâu để thỏa mãn cơn thèm thuốc của mình. Có quá nhiều biển báo cấm ” no smoking” ở bất cứ đâu. Nhưng việc sử dụng thuốc lá điện tử lại không gắt gao như vậy, nó không gây mùi hôi không phát ra môi trường chất độc hại, khói của thuốc lá điện tử chỉ đơn thuần là hơi nước và có mùi hương trái cây hoặc béo.

Vape Được Sử Dụng Được Ở Nơi Công Cộng
Vape Được Sử Dụng Được Ở Nơi Công Cộng

Đối với một số người, mùi thuốc lá hầu như không để ý, nhưng đôi khi bạn nghe một số người khác phàn nàn, nhưng vẫn có thể chấp nhận được khi xã hội ném nó vào bạn. Mùi thuốc lá tỏa ra từ bạn.

Tiết Kiệm Tiền Đa Dạng Mức Giá

Nếu lập ra một bài toán về sự mỗi ngày hay mỗi tuần bạn tốn bao nhiêu tiền để chi về thuốc lá thì bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu. Vấn đề là thuốc lá chỉ sử dụng được một lần còn vape có thể tái sử dụng. Chỉ việc châm tinh dầu là bạn lại có thể hút tiếp.

Tiết Kiệm Tiềm vì các dòng vape mức giá khá rẻ
Tiết Kiệm Tiềm vì các dòng vape mức giá khá rẻ

An toàn hơn thuốc lá điếu

Ví dụ rõ ràng nhất là Đại học Y sĩ Hoàng gia – đại diện cho hơn 35.000 bác sĩ trên toàn thế giới nói rằng vaping an toàn hơn. Theo nghiên cứu của họ, 95% thời gian so với hút thuốc. Vì trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử, người dùng không hít phải khói thuốc có chứa chất thải độc hại sinh ra từ quá trình đốt cháy sợi thuốc lá.

Vape Thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống
Vape Thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống

Nắm rõ kiểm soát lượng nicotine khi hút

Thuốc lá điện tử giúp bạn kiểm soát hoàn toàn lượng nicotine mà bạn tiêu thụ. Tinh dầu có sẵn cho tất cả các cấp độ nicotin từ không có nicotin đến các loại dầu nicotin có muối nicotin cao. Bạn có thể chọn chính xác lượng nicotine bạn cần và hầu hết những người bắt đầu vaping để bỏ thuốc đều bắt đầu với mức nicotine cao hơn và sau đó giảm dần hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn.

Nắm rõ kiểm soát lượng nicotine khi hút
Nắm rõ kiểm soát lượng nicotine khi hút

Vape không yêu cầu kinh nghiệm sử dụng

Các nhà sản xuất cố gắng làm phức tạp nhiều sản phẩm và bán chúng với giá cắt cổ cho những người không biết phải làm gì – bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với việc sử dụng các thiết bị này. Nhưng hãy yên tâm, vẫn còn vô số sản phẩm hoạt động tuyệt vời và giá cả rất hợp lý có thể thúc đẩy bạn từ bỏ thuốc lá truyền thống và sử dụng thuốc lá điện tử. Vape pod system hoặc vape starter kit là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Vape phù hợp với người mới bắt đầu hút chưa có kinh nghiệm
Vape phù hợp với người mới bắt đầu hút chưa có kinh nghiệm

Dễ dàng mua và sẵn sàng sử dụng

Thuốc lá điện tử đã trở nên phổ biến ngay từ đầu. Bây giờ bạn gần như chắc chắn có thể tìm thấy ít nhất một cửa hàng vape ở mọi thành phố lớn ở Việt Nam, nhưng nếu bạn không thể đến cửa hàng trực tiếp hoặc không có thời gian, thì chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên trình duyệt của bạn.

Dễ dàng mua ở bất cứ nơi đâu
Dễ dàng mua ở bất cứ nơi đâu

Trên là lời giải đáp cho thắc mắc Hút vape có lợi gì? Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em hiểu hơn về bộ môn chơi khói này. Dĩ nhiên vape không hẵn là hoàn toàn vô hại, nhưng chỉ cần mua được sản phẩm tại địa chỉ uy tín sẽ giúp anh em hạn chế được tác hại, nếu dùng phải hàng không chất lượng.

Giảm Stress Dễ Cai Thuốc Lá Truyền Thống

Hiện tại, Vape được cho là hiệu quả hơn so với những liệu pháp cai thuốc lá khác như : Miếng dán nicotine, ống hít, kẹo Gum nicotine và viên ngậm nicotine. Vậy tại sao ?

Vape Thuốc lá điện tử mang lại lợi ích tốt dễ cai thuốc lá truyền thông hơn
Vape Thuốc lá điện tử mang lại lợi ích tốt dễ cai thuốc lá truyền thông hơn

Đầu tiên, việc hút thuốc đôi khi không phải là do cơ thể cần nạp Nicotine. Đôi khi việc hút thuốc được lặp đi lặp lại nhiều lần trong một khoảng thời gian dài, rồi dần dần nó tạo thành một thói quen không bỏ được mà người dùng lại không để ý. Nó giống như là khi bạn ăn xong, bạn phải hút một điếu thuốc, và bạn cảm thấy nó ngon. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, cơ thể bản thân của bạn đang tuân theo những thói quen hằng ngày cũng giống như bạn đang hút thuốc lá truyền thống.

Nhiều người nghiện thuốc lá nặng nhận thấy rằng họ quen với cảm giác hít và thở ra khói. Và việc này giúp họ bình tĩnh hơn. Vì Vaping cũng tuân theo những quy trình đó, nên Vaping dần trở thành một sự thay thế cho những thói quen của cơ thể mình.

KẾT LUẬN :

Bây giờ thì bạn đã biết được những lợi ích mà Vaping mang lại, bạn có thể sẵn sàng chuyển qua thuốc lá điện tử vaping. Đây là thời điểm để bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử và hãy từ bỏ những tác hại mà thuốc lá truyền thống đem lại nhé !!!

Đến với trang Mintyvape.vn để được tư vấn và trải nghiệm những dòng vape/pod đảm bảo chất lượng và uy tín phù hợp cho anh em.


Minty Vape – Vape Giá Rẻ – Vape Shop HCM 

Website: https://mintyvape.vn/

SĐT: 0773605122

Địa chỉ: Shop Vape Pod Online Phú Nhuận

Email: mintyvape1@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mintyvape0

5/5 - (8 bình chọn)