VOOPOO

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Voopoo là một thương hiệu vape xuất hiện vào năm 2016 và nhanh chống trở nên nổi tiếng trên thế giới, thuộc công ty ICCPP. Voopoo tích hợp R&D (Research and Development) vào sản phẩm, sản xuất, bán hàng và vận hành thương hiệu. Voopoo là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu với tính cạnh tranh cốt lõi là “đổi mới công nghệ” và “dịch vụ khách hàng”.

Mỗi khi hãng ra mắt sản phẩm mới thì cộng đồng mạng lại trầm trồ khoe với nhau, chia sẻ cho nhau điều này làm cho ai ai cũng biết đến. Những sản phẩm của Voopoo làm mưa làm gió trên thị trường như: VINCI X 70W, Vinci Air, DRAG X 80w, DRAG S 60W…

Sau nhiều năm phát triển, nó đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong danh mục vaping quốc tế và có được danh tiếng trên toàn thế giới.

Vape Voopoo Sở Hữu Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Nhóm sáng lập bao gồm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, FMCG và Internet đã dành hàng nghìn giờ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.
 • Đội ngũ kỹ thuật của Vape Voopoo có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên tử hóa và phát triển chip điện tử, đồng thời đã xây dựng một hệ thống công nghệ nguyên tử hóa sản phẩm hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn và trải nghiệm vaping của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Tổng quan chi tiết nhất về thương hiệu vape pod voopoo
Tổng quan chi tiết nhất về thương hiệu vape pod voopoo

Vape Voopoo Sở Hữu Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

 • Nhóm sáng lập bao gồm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, FMCG và Internet đã dành hàng nghìn giờ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.
 • Đội ngũ kỹ thuật của Vape Voopoo có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên tử hóa và phát triển chip điện tử, đồng thời đã xây dựng một hệ thống công nghệ nguyên tử hóa sản phẩm hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn và trải nghiệm vaping của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Voopoo Có Nhà Máy Kỹ Thuật Số Hiện Đại

 • Công Xưởng Rộng Lớn

Nhà máy kỹ thuật số của Voopoo có diện tích 30.000 mét vuông, có hơn 2.500 công nhân và sản xuất hơn mười triệu hơi và hơn 100 triệu lõi nguyên tử hóa mỗi năm được sản xuất. Thực hiện nghiêm túc việc quản lý sản xuất tiêu chuẩn hóa tại chỗ tuân thủ các yêu cầu của GMP để đảm bảo an toàn sản phẩm và hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn và đã được cấp Giấy chứng nhận ISO 9001.

 • Hệ Thống Quản Lý Thông Minh, Chính Xác

Nhà máy của Voopoo xây dựng một hệ thống quản lý thông minh từ lớp thiết bị, lớp quản lý và điều khiển. Họ liên kết kế hoạch ERP với hệ thống kiểm soát tầng cửa hàng, nhằm thực hiện quản lý sản xuất phân xưởng tích hợp và nâng cao năng suất.

 • Thiết Bị Tự Động Hiện Đại

Voopoo sử dụng thiết bị sản xuất tự động ở mức cao nhất trong ngành và tăng tốc đầu ra thông qua việc đơn giản hóa quy trình lắp ráp.

 • Quy Trinh Kiểm Tra Chất Lượng Nghiêm Ngặt Và Đạt Chuẩn

Voopoo có phòng thí nghiệm và bộ phận kiểm tra chất lượng chuyên dụng, được trang bị đầy đủ các phương tiện thử nghiệm và dụng cụ tinh vi, quản lý chính xác từng quy trình nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm, đồng thời cung cấp chương trình kiểm soát chất lượng đẳng cấp thế giới.

Voopoo Có Hơn 3 Chứng Nhận Quốc Tế Đáng Tin Cậy

Sản phẩm của nhà Voopoo đã thông qua Chứng nhận UL, Chứng nhận FCC, Chứng nhận CE, Chứng nhận ROHS, Chứng nhận TPD của EU, Chứng nhận KC và tuân thủ các yêu cầu chứng nhận quốc tế để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Voopoo Hội Tụ Đủ Cả Tâm Lẫn Tầm

 • Vào năm 2019, Voopoo đã tài trợ 100.000 đô la Mỹ cho Hiệp hội Công nghệ Hơi (VTA), tích cực thông qua các yêu cầu phát triển của ngành, thiết lập các quy chuẩn và tiêu chuẩn ngành, đồng thời hợp tác để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và có trật tự của ngành công nghiệp VAPE.
 • Cho đến ngày 31 tháng 3, Voopoo đã nỗ lực hết sức để mua hơn 70.000 khẩu trang y tế và gửi đến Hoa Kỳ, Ý, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và các quốc gia khác thông qua dịch vụ hậu cần quốc tế để đảm bảo rằng khẩu trang quyên góp được chuyển đến các đối tác toàn cầu trong thời gian sớm nhất.

Các Con Số Ấn Tượng Mà Voopoo Đạt Được

 • Voopoo đã phát triển nhanh chóng và các sản phẩm được bán chạy ở Mỹ, Đức, Pháp…tổng cộng trên 200 quốc gia kể từ khi thành lập
 • Sở hữu hơn 3000 nhân viên voopoo cam kết đổi mới công nghệ và tạo ra một cuộc sống vaping tốt hơn
 • Có hơn 30 triệu người dùng thuốc lá điện tử trên khắp thế giới

Hành Trình Phát Triển Thương Hiệu Voopoo Qua Các Năm

Toàn bộ về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu vape từ năm 2017 đến 2023
Toàn bộ về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu vape từ năm 2017 đến 2023
 • Năm 2016

ICCPP thành lập Voopoo và mua lại Woodyvaps, một thương hiệu thuốc lá điện tử cao cấp tại Hoa Kỳ

 • Năm 2017

nhóm thành lập Voopoo đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược duy nhất trên thế giới với GENE Corporation để phát triển chip độc quyền Voopoo. Voopoo & Gene được thành lập và mắt chip GENE Fan nâng cấp cao cấp, cung cấp cho người dùng các dịch vụ cao cấp hơn và các tùy chọn DIY, cùng năm đó Voopoo lần đầu tiên ra Drag, thứ tạo ra tốc độ đốt nhanh nhất trong ngành vape 0,025s.

 • Năm 2018

Voopoo phát hành GENE. Fit chip, cùng với các sản phẩm nối tiếp phổ biến của nó như bộ kéo 2, đã được đánh giá cao bởi toàn ngành và người dùng cá nhân.

 • Năm 2019

Voopoo đã phát triển GENE.Trio, GENE.Pod, GENE.AI và nỗ lực trong việc hợp tác với các trường đại học hàng đầu để xây dựng một phòng thí nghiệm chung “DA VINCI”. ra mắt dòng Vinci, dòng Drag, dòng Alpha, dòng Find và các sản phẩm mới khác. Nổi bật nhất là một loạt sản phẩm Vinci được ra mắt và được người đùng đánh giá cao, Vinci đã giành được giải thưởng thiết bị tốt nhất và giải thưởng sáng tạo thiết bị tốt nhất tại triển lãm thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ.

Tháng 12 2019 Voopoo đã được trao giải thưởng ” Blue Dot Awar” lần thứ tư trong ngành điện tử tại thâm quyến tại doanh nghiệm tăng trưởng tiên phong của TQ.

 • Năm 2020

Voopoo đã chi hàng trăm triệu đô la để gửi thông tin tiền tiếp thị PMTA cho FDA Hoa Kỳ. Cùng năm đó, Drag S và Drag X ra mắt đã giành được giải thưởng Thương Hiệu Vape Tốt Nhất Năm 2020, Thiết Bị Vape Tốt Nhất Năm và nhiều giải thưởng khác.

 • Năm 2021

Thành lập được 6 chi nhanh trên toàn thế giới

 • Năm 2022

Tiếp tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tối ưu cho người dùng toàn cầu.

Tiêu chí hàng đầu tạo nên sự thành công của Thương hiệu vape Voopoo 

 • Ý Tưởng Thiết Kế Thiết Bị Vape Của Voopoo

Voopoo sở hữu riêng cho mình đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm các nahf sáng tạo cấp cao, các nghệ sĩ ý tưởng, nhà thiết kế hình ảnh, kỹ sư về kỹ thuật và các thành viên khác. Tất cả họ đều có mục đích là tập trung vào phát triển và thiết kế sản phẩm nhầm cung cấp trải nghiệm vaping dễ chịu và nhân văn nhất cho người dùng. Dựa vào các tiêu chí như sau:

 • Lấy Ý Tưởng Từ Người Dùng Làm Trung Tâm

Ý tưởng thiết kế của họ rất đơn giản, lấy trải nghiệm của người dùng làm cốt lõi. Thiết kế sản phẩm đáng chú ý không chỉ có vẻ ngoài thời trang mà còn bắt nguồn từ yêu cầu của người dùng, điều mà họ luôn kiên định là tạo ra những sản phẩm mà người dùng thực sự cần.

 • Khám Phá Cảm Hứng Từ Những Điều Chưa Biết

Thay vì bám vào những ràng buộc truyền thống hay có sẵn, nhà Voopoo có xu hướng di ngược lại điều đó, sự ra đời của mỗi sản phẩm là sự mới mẽ mà họ chưa tiếp cận đến. Sử dụng thái độ thích khám phá điều mới mẽ áp dụng vào sản phẩm của họ.

 • Luôn Luôn Cải Tiến Sản Phẩm

Họ dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu người dùng, nên liên tục đổi mới và tối ưu hoá thiết kế sản phẩm như ID, kết cấu, vật liệu và quy trình sản xuất, điều này không chỉ làm cho Voopoo có hiệu suất tuyệt với mà còn mang đến một diện mạo cá nhân và độc đáo khác biệt so với các hãng trên thị trường.

Top 4 Dòng sản phẩm Vape Pod đến từ thương hiệu Voopoo

Voopoo Drag Series

Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Drag nhà Voopoo
Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Drag nhà Voopoo

Voopoo Vinci Series

Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Vinci nhà Voopoo
Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Vinci nhà Voopoo

Voopoo Argus Series

Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Argus nhà Voopoo
Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Argus nhà Voopoo

Voopoo V Series

Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Voopoo V Series
Tổng hợp Full sản phẩm của dòng Voopoo V Series

Coil OCC Voopoo

 • Không chỉ dừng lại ở thiết bị vape và chipset, Voopoo cũng rất nổi trổi về mặt sản xuất OCC. 2 dòng OCC chính Voopoo hiện có là PNP và TPP

OCC Voopoo PNP

 • OCC Voopoo PNP được làm từ những nguyên liệu độc quyền, kết hợp công nghệ hợp kim hoá, cùng nhiều lớp bông cao cấp bên trong cuối cùng là Mesh Coil đảm bảo nhiệm vụ làm nóng đều để mang lại hương vị ổn định. Các bộ phận này kết hợp tạo thành một bản thể hoàn hảo, mang lại tuổi thọ cao hơn cho OCC và tạo ra được hương vị tinh dầu vape tuyệt vời, cho người dùng một trải nghiệm thú vị.
 • OCC Voopoo PNP hiện có 12 loại với các thông số Ohm khác nhau để bạn có thể tiếp cận với khói hoặc hương vị tuỳ theo sở thích của mình. Dòng OCC này cũng được thiết kế theo kích thước hoàn hảo để phù hợp với nhiều sản phẩm của nhà Voopoo hơn.
Tổng hợp các loại coil Occ Voopoo PNP
Tổng hợp các loại coil Occ Voopoo PNP

OCC Voopoo TPP

 • Sau hàng trăm thử nghiệm của 50 kỹ sư tại Voopoo, cuối cùng họ đã phát triển công nghệ nguyên tử hóa Mesh Tech mới và áp dụng nó trong các cuộn dây TPP.
 • Đây là dòng OCC tuyệt vời cho những bạn theo đuổi những đám mây khổng lồ, được thiết kế để tạo ra trải nghiệm vape mạnh mẽ hơn. Công nghệ Mesh Coil mới mang đến hiệu suất mạnh mẽ và hương vị đậm đà, với khả năng làm nóng nhanh, đều và phân giải hương vị đậm đà hơn so với Mesh Coil thông thường.
 • OCC Voopoo TPP có hạn chế ở số lượng (chỉ có 2 loại) và phải kết hợp với TPP Pod Tank để có thể sử dụng.
Tổng hợp Coil OCC Voopoo TPP
Tổng hợp Coil OCC Voopoo TPP

Bạn có thể đến trực tiếp Minty Vape – Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm Vape, Pod system, Pod Mod Kit đến từ thương hiệu Vape Voopoo nằm trong top nhà sản xuất Vape hàng đầu thế giới.