Phụ Kiện Vape & Pod

Hiển thị 1–12 của 78 kết quả

Phụ kiện vape chính hãng giá rẻ nhất đến từ Minty Vape bao gồm: Tank Vape, Pin vape, Sạc Vape, Bông vape, Occ, Drip tip ( đầu hút), Túi Đựng Vape, Dây Đeo Vape, Skin Vape, Đầu Pod…. Vì vậy bạn sẽ dẽ dàng tìm được bộ dụng cụ mình cần với giá cả hợp lý nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé!


Phụ kiện vape là gì?

Giống như các thiết bị điện tử khác, thuốc lá điện tử vape cũng được hình thành bởi nhiều phụ kiện khác nhau. Bạn có thể hiểu phụ kiện vape là các bộ phận cấu tạo của vape. Chúng có thể được tháo rời, sửa chữa, thay thế khi cần thiết.
Tổng hợp tất cả các loại phụ kiện vape tốt nhất và Phụ kiện vape là gì ?
Tổng hợp tất cả các loại phụ kiện vape tốt nhất và Phụ kiện vape là gì ?

Tổng Hợp Các Loại Phụ Kiện Vape Mà Bạn Nên Biết ? 

Tùy từng loại vape sẽ có những phụ kiện vape khác nhau nhưng nhìn chung sẽ có một số phụ kiện cơ bản sau đây:

Phụ kiện Atomizer (Buồng đốt)

Buồng đốt là phụ kiện quan trọng giúp tạo nên những hương vị hấp dẫn cho Vape. Bộ phận này sẽ lấy năng lượng từ pin và nung nóng dây coil giúp tinh dầu được hóa hơi. Từ đó mà tạo ra những làn khói thơm ngon, hút thích nhất. Có thể khẳng định khói có ngon, có mượt hay không phụ thuộc rất nhiều vào Atomizer. Bạn cần lưu ý là buồng đốt rất dễ gặp vấn đề, bạn phải thường xuyên quan sát và thay thế khi có dấu hiệu xuống cấp.

Buồng đốt (Atomizer)

 • Trước khi đề cập tới buồng đốt, bạn phải hiểu rõ Tank là gì. Tank chính là phần đầu máy vape, thường bao gồm Atomizer (buồng đốt), Coil (Sợi đốt) và Cartomizer. Khói vape có lên ngon hay không phụ thuộc vào việc bạn có mua được đầu tank chất lượng hay buồng đốt, sợi đốt và cartomizer tốt hay không.
 • Buồng đốt vape là một phụ kiện vape quan trọng khi chơi khói. Khi nhắc tới buồng đốt vape là người ta thường đề cập tới 2 thuật ngữ Tank và Atomizer. Buồng đốt có chức năng tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin, làm nóng sợi đốt, hâm nóng tinh dầu và tạo khói qua bông bấc.
 • Buồng đốt trong quá trình sử dụng thời gian dài sẽ có hiện tượng oxy hóa, dễ gây hại cho sức khỏe. Bởi vậy, sau khoảng 3 – 4 tuần, người dùng nên thay thế buồng đốt để khói lên ngon, hấp dẫn và an toàn hơn.
Buồng đốt (Atomizer) - Phụ kiện vape
Buồng đốt (Atomizer) - Phụ kiện vape

RDA/RDTA Tank Vape

RDA/RDTA là dạng đầu đốt có chứa tinh dầu vape trong buồng cho phép người dùng tự mua phụ kiện vape để build coil theo ý thích.
 • RDA có khoảng trống ở deck build để giữ lượng tinh dầu tiếp lên bông và coil nhưng dung tích khá nhỏ. Vì dung tích nhỏ không đáng kể nên người dùng phải liên tục châm tinh dầu vào đầu đốt để tránh bông vape bị khô. Việc phải châm tinh dầu vào vape thủ công nên RDA kém tiện dụng hơn đầu tank, trừ khi nó được thiết kế để sử dụng cho Squonker.
 • RDTA tương tự RDA nhưng RDTA có buồng chứa tinh dầu. Thay vì phải thường xuyên châm tinh dầu thì RDTA có hẳn buồng tinh dầu để bông tự thấm hút lên coil.

RTA Tank Vape

RTA (Rebuildable Tank Atomizer) là loại đầu đốt có thể build coil và có buồng chứa tinh dầu. RTA được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chúng có cùng đặc điểm là có deck build coi cho 1 hoặc 2 coil, deck build coil nằm dưới hoặc giữa buồng chứa tinh dầu và ống dẫn khói cùng bell bao phủ, kéo dài đến Drip tip.
RTA Tank Vape - Phụ kiện vape
RTA Tank Vape - Phụ kiện vape

Coil Vape - Phụ Kiện Vape

Coil vape được biết đến là phần sợi đốt, có khả năng nung nóng để tinh dầu bốc hơi. Khi người dùng hút, tinh dầu sẽ ngấm hết vào bông và hóa hơi thành khói, người hút sẽ hút và nhả ra khói. Dây coil có khá nhiều chất liệu và cấu tạo. Trong đó, các dòng coil phổ biến phải kể đến như: Kanthal, Nichrome, Titanium, Stainless Steel,… Mỗi loại dây coil sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Người dùng nên lựa chọn loại coil với chất liệu có thể làm nóng nhanh, nguội nhanh và cho ra khói hấp dẫn để có trải nghiệm tốt nhất.
Coil Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Coil Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Trên thực tế, coil cũng như nhiều phụ kiện vape khác, cần được quan tâm và thay thế định kỳ. Bởi trong quá trình sử dụng, dây dẫn nhiệt làm nóng tinh dầu tại coil theo thời gian bị oxy hóa, đen tạo thành muộn than. Kết hợp nhiệt độ tại dây cao khiến bông cháy tạo nên hương vị kém. Khi hút vape liên tục với coil không được vệ sinh còn khiến tinh dầu bị chảy, rò rỉ tại buồng đốt khiến buồng đốt không thể hoạt động. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyến khích người dùng nên vệ sinh và thay coil định kỳ để đảm bảo an toàn và có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bông Vape

Bông vape là phụ kiện vape kèm theo và ít khi được nhắc đến, dù vậy nhưng bông lại là có một vai trò quan trọng trong thuốc lá điện tử.
Bông Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Bông Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Bông nằm trong coil, được gắn trong sợi đốt và có tác dụng thấm tinh dầu. Bông có nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau (bông cotton bacon, bông gòn, bông Muji…). Trong đó, bông bacon là loại cao cấp nhất, dễ thay, an toàn và cho ra hương vị chuẩn nhất.

Pin Vape

Pin vape là phụ kiện vape không thể thiếu. Đây là nguồn tiếp năng lượng cho việc hóa hơi tinh dầu vape và quá trình hút vape của người dùng.
Pin Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Pin Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Khi pin gặp vấn đề (hỏng, hết) sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm. Vape không tạo ra khói, ít hoặc hút cực chán. Pin vape cũng có rất nhiều loại, trong đó phổ biến hơn cả là pin 18650. Người dùng có thể lựa chọn loại pin vape với dung lượng, độ xả khác nhau để sử dụng theo nhu cầu.

Sạc vape

Ngoài các phụ kiện vape dùng một lần thì các loại vape pod hiện nay đều đang sử dụng pin có thể sạc lại. Các nhà sản xuất cũng đã có ra đời sản phẩm phụ kiện chuyên dùng để sạc pin. Charger sạc pin vape được thiết kế chân ren xoay dễ dàng, công suất trung bình 12V, phù hợp với nhiều loại điếu vape Budđy F1 – F10, Ego,…
Sạc Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Sạc Vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Sạc pin vape luôn được thiết kế tương thích với nguồn điện nên giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Sạc pin sẽ gồm 2 loại sạc USB, adapter, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại này để sử dụng.

Đầu hút (Drip tips)

Drip tips là phụ kiện vape được gắn ở trên đầu đốt. Đây là một phụ kiện quen thuộc của thuốc lá điện tử. Phụ kiện này được người dùng sử dụng để hút tinh dầu vape. Dù sử dụng RDA, RTA hay Sub-ohm tank thì đây cũng là bộ phận duy nhất ngăn cách giữa bạn và bộ vape. Bạn chỉ cần nhỏ tinh dầu qua lỗ của Driptip là có thể vape được rồi.
Đầu hút (Drip tips) - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Đầu hút (Drip tips) - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Drip tips được thiết kế đa dạng về kích thước, hình dạng, chất liệu và kiểu cách. Dù trông chúng có vẻ khá nhỏ và không quan trọng nhưng thực tế nó lại có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của vape.

Túi đựng vape

Khá ít người quan tâm tới túi đựng vape. Nhưng bạn có thể không biết nó lại là một phụ kiện vape “nhỏ mà có võ”. Với thiết kế tỉ mỉ, độ bề cao, túi đựng vape (đặc biệt là bao da) sẽ giúp bạn mang vape đi khắp nơi mà không lo máy bị hỏng, xóc hay trầy xước.
Túi đựng vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Túi đựng vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Hiện nay có rất nhiều mẫu bao đựng với đủ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Bạn có thể tham khảo để tìm ra mẫu bao phù hợp nhất với sử thích và nhu cầu sử dụng.

Chân cắm

Chân cắm là một phụ kiện vape giúp cố định cây vape của bạn, tránh tính trạng vape lăn lóc trên bàn hay rơi nằm ở những nơi không được vệ sinh. Phụ kiện chân cắm vape thường được làm từ chất liệu cao su bền bỉ, tuổi thọ cao. Thiết kế chân nhỏ gọn giống như dáng chiếc bút, vừa vặn với sản phẩm vape lại dễ dàng mang theo bên người.

Dây đeo vape

Đây là một phụ kiện vape tạo nên cá tính cho người dufnng. Những chiếc dây đeo vape được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, đem tới sự trẻ trung, năng động, cá tính cho người dùng.
Dây đeo vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Dây đeo vape - Phụ kiện vape đến từ nhà Minty Vape
Với dây đeo, bạn có thể mang vape bên mình đi khắp mọi nơi. Nó cũng là một công cụ giúp bạn thể hiện cá tính cool ngầu dễ dàng.

Mua phụ kiện vape TPHCM chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Trong quá trình sử dụng vape, chắc chắn bạn sẽ có cơ số lần phải thay phụ kiện vape. Nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ mua phụ kiện vape chính hãng, chất lượng và dịch vụ đảm bảo. Nếu bạn cũng đang đau đầu chưa biết mua phụ kiện vape chính hãng, giá rẻ ở đâu, hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây.

3 Lưu ý khi lựa chọn phụ kiện Vape giá rẻ

Tuy chỉ là phụ kiện nhưng đừng bao giờ xem thường vai trò của nó. Nếu muốn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Vape người dùng cần phải biết cách chọn phụ kiện cẩn thận và tỉ mỉ. Một vài điều mà bất kỳ người dùng mà cũng nên biết khi lựa chọn phụ kiện Vape:
 • Mua phụ kiện tại các cơ sở uy tín: Hiện nay các phụ kiện vape dành cho vape không có nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì thế, người dùng cần phải đặc biệt chú ý vấn đề này.
 • Khi chọn mua phụ kiện người dùng lên lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng bởi mỗi loại phụ kiện chỉ tương thích với một hoặc một vài thiết bị.
 • Đừng nên ham rẻ mà mua những phụ kiện có mức giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung. Bình thường phụ kiện khá đa dạng và giá thành của chúng cũng không quá cao vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thiết bị và trải nghiệm sử dụng.

Mẹo chọn cửa hàng vape uy tín

Để mua được phụ kiện vape chất lượng, vấn đề quyết định là bạn phải tìm được địa chỉ mua hàng uy tín. Bạn có thể xem xét cửa hàng bán vape và phụ kiện thông qua các yếu tố sau đây:
 • Lựa chọn cửa hàng vape có tiếng trên thị trường.
 • Cửa hàng vape đa dạng mặt hàng và chủng loại.
 • Chủ shop và nhân viên tư vấn có hiểu biết sâu rộng về vape và phụ kiện để tư vấn cho bạn món đồ phù hợp nhất.
 • Khảo sát giá cả nhiều nơi trước khi quyết định đặt mua, đặc biệt khi mua trên mạng.
 • Lựa chọn cửa hàng có chính sách phí giá và bảo hành minh bạch, rõ ràng.
 • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ giúp ích nhiều khi trải nghiệm sản phẩm.

Thông tin liên hệ