Chính sách bảo hành Vape Pod

Toàn bộ thiết bị mua tại MINTY VAPE – ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN VAPE GIÁ RẺ TẠI TPHCM đều được áp dụng chính sách bảo hành nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc người dùng. Các sản phẩm thân máy và đầu đốt được hưởng ưu đãi hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

Loại bảo hành Thời hạn bảo hành
Pod System 1 tháng
Pin , Sạc Vape 7 ngày
 Coil OCCPod Dùng 1 Lần không bảo hành

* Lưu ý: Chủng loại sản phẩm như tinh dầu, bông, coils, phụ kiện, quà tặng không nằm trong chính sách bảo hành và trợ giá mua hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi mua và nhận hàng.

Logo Minty Vape
Logo Minty Vape

QUY TRÌNH BẢO HÀNH, SỬA CHỮA VÀ GỬI TRẢ SẢN PHẨM

a) Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

1. Trường hợp sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất.

  • Minty Vape tiến hành kiểm tra đơn hàng và thông báo cho khách hàng trước khi gửi trả sản phẩm mới và thu hồi lại sản phẩm lỗi.
  • Trường hợp quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác: Vui lòng đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua.
  • Trong 60 ngày tính từ ngày mua hàng, khách hàng sẽ được trợ giá 20% hoặc hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa theo quy định trong chính sách trợ giá mua hàng nếu sản phẩm gặp lỗi từ phía nhà sản xuất nhưng bị từ chối đổi mới do vi phạm điều kiện bảo hành.

2. Trường hợp sản phẩm lỗi từ phía người dùng.

  • Minty Vape sẽ hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa thiết bị hoặc trợ giá 20% theo quy định trong chính sách trợ giá mua hàng trong 60 ngày. Trong trường hợp quý khách lựa chọn sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách chi phí đã được hỗ trợ trước khi tiến hành sửa chữa.
Chính sách bảo hành tại Minty Vape
Chính sách bảo hành tại Minty Vape

Liên hệ hỗ trợ kĩ thuật: 0773.605.122


Thông tin liên hệ