ĐẦU POD

Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

Đầu Pod System hay đầu Pod thay thế và Đầu pod vị là một phụ kiện cho các dòng máy pod cực kỳ quan trọng của thiết bị thuốc lá điện tử, góp phần đem lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn Vaping. Ngoài ra đầu pod còn chia làm  2 loại là đầu pod rỗng và đầu pod vị.

Đầu pod Rỗng chính là bộ phận dùng để chứa tinh dầu vape quyết định trải nghiệm vaping của anh em có thật sự tuyệt vời hay không. Do đó anh em bắt buộc phải có kiến thức về các loại đầu pod thay thế này, điều đó sẽ giúp anh em dễ dàng lựa chọn được loại đầu pod rỗng phù hợp với thiết bị đang sử dụng và mang lại trải nghiệm tốt nhất.


Đầu Pod Là Gì ?

Đầu pod là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với các thiết bị Pod System, nó đóng vai trò là buồng chứa và hóa hơi tinh dầu vape để tạo ra khói cũng như hương vị trong quá trình vaping. Đầu pod là phần trên cùng của các thiết bị pod system, cấu tạo của nó khá đơn giản, bao gồm lõi đốt, khoang chứa tinh dầu và đầu hút được kết hợp thành 1 khối riêng biệt.

Phân Biệt các loại đầu Pod thay thế phổ biến hiện nay

Đầu pod là một bộ phận vô cùng quan trọng để thiết bị hoạt động. Hiện nay trên thị trường có 2 loại đầu pod thay thế phổ biến được nhiều người sử dụng đó là dạng Open và Closed.

Đầu POD Open - Đầu Pod Mở

Đầu pod mở, đối với dạng này anh em có thể mở ra và châm tinh dầu trực tiếp vào để sử dụng. Đầu Pod thay thế dạng mở có công suất (ohm) khác nhau nên sẽ cho ra cảm nhận về vị và lượng khói cũng vì thế mà có nhiều sự khác biệt.
Tham khảo các dòng đầu pod open có tại Minty Vape:
 • Pod Oxva Xlim
 • Pod Aspire Favostix
 • Pod Drag Nano 2

Đầu POD Closed - Đầu Pod Đóng

Đầu Pod đóng được nhận định đơn giản, ít phụ kiện cầu kỳ nên sẽ dễ sử dụng, thường sẽ được châm tinh dầu sẵn, bạn chỉ cần lắp và hút. Mỗi đầu closed sẽ có những vị khác nhau vì vậy nếu muốn đổi qua vị khác để hút bạn cần mua đầu pod khác.
Tham khảo các dòng đầu pod close có tại Minty Vape:
 • YK6 – Strawberry Kiwi 1.5ML
 • Pod YK6 – Lychee 1.5ML
 • Đầu Pod thay thế YK6 – Aloe Grape 1.5ML

Đầu Pod có gắn sẵn coil OCC là gì?

Đầu Pod có gắn sẵn coil là một loại coil tích hợp sẵn trong đầu pod. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thay đổi hay build lại coil. Đầu Pod có gắn sẵn coil thường dễ dùng, tiện lợi và không đòi hỏi nhiều công việc bảo trì. Bạn chỉ cần châm tinh dầu vape vào pod, đợi 15 phút cho ngấm dầu và bắt đầu vaping. Đây là lựa chọn phổ biến cho người dùng mới bắt đầu và những ai muốn sử dụng vape một cách đơn giản và thuận tiện. Đầu pod này thường được sử dụng với một số loại máy vape nhất định.

Đầu Pod rỗng là gì?

Đầu Pod rỗng là loại đầu pod có thể thay thế được coil OCC bên trong. Trước khi châm tinh dầu vape trực tiếp vào pod, bạn sẽ phải tự lắp đặt coil vào đầu pod rỗng, sau đó đợi 15 phút cho tinh dầu vape ngấm vào coil và sử dụng. Tương tự như đầu pod có gắn sẵn coil, các loại đầu pod đều được thiết kế cho những máy vape pod khác nhau.

Kinh nghiệm chọn đầu POD đúng chuẩn cho người mới

Theo công suất Ohm (Ω)

Khi lựa chọn theo công suất Ohm anh em hãy xem nhu cầu và mục đích sử dụng mình, để chọn lựa đầu pod phù hợp.
 • Đầu pod 0.6ohm: Đầu pod 0.6ohm khá thông dụng và anh em vaper cũng thích sử dụng loại đầu pod này. Điểm mạnh của các loại đầu pod 0.6ohm là mang lại lượng khói dày và thỏa mãn.
 • Đầu pod 0.8ohm: Đầu pod 0.8ohm hầu như không có nhiều khác biệt so với đầu 0.6ohm, chủ yếu anh dùng đầu 0.8ohm để vaping ít khói hơn 1 chút mà thôi.
 • Đầu pod 1.0ohm: Thông thường đầu 1.0ohm dùng để anh em chơi vị và nicotine, lượng khói mà đầu pod 1.0ohm mang lại không nhiều như đầu 0.6ohm và 0.8ohm.
 • Đầu pod 1.2ohm: Đây là loại đầu pod được anh em dùng để cai thuốc lá truyền thống vì lượng khói của nó khá ít, tuy nhiên những loại đầu pod 1.2ohm lại đánh nicotine cực kỳ tốt.

Theo nhu cầu

Đầu tiên và tiên quyết anh em cần xác định ngay ban đầu nhu cầu anh em sử dụng là gì? Nếu anh em là một người mới không muốn gặp nhiều sự rườm rà trong quá trình sử dụng thì mình có sự gợi ý cho anh em nên chọn dòng closed đối. Đầu pod dạng closed không cần phải tháo và châm tinh dầu cũng như vệ sinh cầu kỳ. Riêng đối với dòng open thì mang lại cho anh em được nhiều sự lựa chọn về công suất và cảm nhận về vị hơn. Nếu anh em muốn dùng đầu pod với giá thành phải chăng sử dụng được nhiều loại tinh dầu khác nhau thì hãy dùng loại này nhé.

Bao lâu thì nên thay đầu pod?

Đầu Pod là một trong những thành phần quan trọng nhất nhưng cũng chính là bộ phận dễ hư hỏng nhất, đòi hỏi người dùng phải chú ý về cách sử dụng đúng cách.  Anh em cần chú ý thời gian để bảo dưỡng cho thiết bị mình để có trải nghiệm Vaping tốt nhất. Khi anh em sử dụng thấy đầu Pod có dấu hiệu xuống cấp như: khói không ngon, mùi khói hôi, khói ra không chất lượng thì chúng ta cần thay đầu Pod mới. Thường thì thời gian thay đầu Pod là khoảng 7-14 ngày tùy vào cách sử dụng và  bảo quản. Nếu khi sử dụng, anh em thấy các cặn bám tinh dầu bị đen, khét hoặc đầu Pod đang bị oxy hóa thì nên mua đầu Pod thay thế mới ngay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân nhé.

Hướng dẫn vệ sinh đầu Pod giúp kéo dài tuổi thọ

Đố với dạng đầu đóng, anh em không cần phải vệ sinh quá kỹ mà chỉ cần lau sơ ở ngoài và phần kết nói với thân Pod. Đối với phần đầu Pod mở:
 • Bước 1: Anh em cần là tháo rời các bộ phận ra với nhau (Nếu được)
 • Bước 2: Sau đó anh em ngâm từng phần đã tháo vào nước ấm (Chú ý không quá nóng anh em nhé), ngâm tới khi nước chuyển qua lạnh không còn ấm nữa. Hoặc có thể ngâm nó trong dung dịch đó là dung dịch propylene glycol trong vòng 1h – 1h30 nhằm loại bỏ sạch các cặn bẩn bên trong
 • Bước 3: Sau đó lấy ra và lau khô với khăn thấm nước, anh em nào kỹ hơn nữa hoặc là muốn đẩy nhanh quá trình làm sach cho đầu pod, thì có thể sử dụng máy sấy tóc để sấy từng bộ phận (Tránh việc sấy quá nóng kẻo bị phản tác dụng, nhất là đối với các Occ).
 • Bước 4: Cuối cùng để tầm 5-10 phút và lắp chúng lại như cũ và sử dụng tiếp anh em ha.

1 Pack Đầu Pod Bao Nhiêu Cái ?

Thông thường đầu pod được bán theo pack và mỗi pack như vậy sẽ gồm 3 đến 4 hoặc 5 đầu pod. Mỗi pack đầu pod như vậy sẽ cho phép anh em sử dụng được trong vòng 1 tháng.

Giá Đầu Pod Trên Thị Trường Hiện Nay

Trung bình 1 đầu pod hiện nay có giá khoảng 70 đến 80k, anh em mua theo pack sẽ rẻ hơn khi mua lẻ từng cái nhé.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://mintyvape.vn/
 • Địa Chỉ: Shop Online Phú Nhuận & Gò Vấp
 • Thời gian hoạt động: 9h – 24h ( Tất cả các ngày trong tuần)
 • Hotline: 0773 605 122