So Sánh OXVA Xlim Pro Và Xlim V2 “Một Chín – Một Mười”

So Sánh Xlim Pro Và Xlim V2 "Một Chín - Một Mười" tại Minty Vape

Năm 2023, có thể là một năm thành công nhất của dòng sản phẩm series Xlim của nhà OXVA. Nhắc đến 2 sản phẩm Xlim Pro và Xlim v2 anh em vaper luôn đặt lên bàn cân để xem xét và phân vân. Xlim V2 và mới đây nhất hãng lại cho ra mắt thêm phiên bản cập nhật Xlim Pro với sự nâng cấp tiêu chuẩn mới cho dòng sản phẩm đã thành công rực rỡ này. Tuy nhiên câu hỏi mà rất nhiều Vaper đang thắc mắc đó chính là Xlim Pro và Xlim V2 có gì khác biệt, vậy hay cùng Minty Vape so sánh Xlim Pro và Xlim v2 trong bài viết dưới đây anh em nhé.

Điểm Giống Nhau Của Xlim Pro và Xlim V2

Điểm chung dễ thấy nhất 2 dòng sản phẩm ra đời đều tạo ra 1 cơn sốt trong thị trường Vape tại Việt Nam, được đánh giá là mẫu Pod System dễ dàng sử dụng. 2 sản phẩm đều có hình dáng dẹp giống Vape pen trong lượng nhẹ, dễ dàng bỏ túi mang đi bất cứ đâu.

Cả hai dòng máy này đều được hoàn thiện phần thân vỏ với chất liệu hợp kim cao cấp Zin Alloy cho độ bền và cảm giác khá chắc chắn, tuy nhiên Xlim Pro có trọng lượng khoảng 66gram nặng hơn so với 42gram của Xlim V2 bởi vì Xlim Pro có thêm một viền kim loại bao quanh thân máy cho cảm giác cầm nắm khá đầm tay và tạo sự thu hút ở dải kim loại đó.

Xlim Pro Và Xlim V2 kích thước tương đối nhau
Xlim Pro Và Xlim V2 kích thước tương đối nhau

Cả Xlim Pro và Xlim v2 đều có cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng theo hai cách – sử dụng cảm biến hơi hút hoặc bấm để hút. Xlim Pro có màn hình lớn hơn và dải LED RGB ở phía dưới màn hình vì vậy máy được tích hợp viên pin dung lượng lớn hơn chỉ 100mAh so với Xlim V2 thật sự là con số không quá ấn tượng, nhưng OXVA đã trang bị cổng sạc Type-C 5V/2A cho Xlim Pro nên thời gian sạc đầy pin cho thiết bị này nhanh hơn gấp đôi so với phiên bản V2. Không mất quá nhiều thời gian để sạc lại thiết bị mỗi khi bạn cần sử dụng.

So sánh xlim v2 pod kit tại Minty vape
So sánh xlim v2 pod kit tại Minty vape

Sản phẩm Xlim Pro và Xlim V2 đều sử dụng chung cho mình Đầu Pod Xlim với các thông số 0.6ohm, 0.8ohm, 1.2ohm. Chỉ riêng Xlim Pro có thể sử dụng thêm đầu Pod Xlim 0.4ohm cho ra công suất đốt 30W. Nhà OXVA đã nâng cấp công suất tối đa của Xlim Pro lên 30W thay vì chỉ có 25W ở phiên bản Xlim V2, công suất đốt cao hơn sẽ rất phù hợp cho những người sử dụng tinh dầu Freebase trên Xlim Pro.

Xlim Pro Và Xlim V2 đều dùng chung đầu Pod Xlim
Xlim Pro Và Xlim V2 đều dùng chung đầu Pod Xlim

Điểm Khác Nhau Xlim Pro Và Xlim V2

Xlim Pro Xlim V2
Màn Led Rải Led Màn hình Màn hình led thường
Công suất 30W 25W
Dung Lượng Pin 1000mAh 900mAh
Khả Năng Lên Vị Hương vị và nicotine của cả 2 cây pod này là như nhau vì chúng sử dụng được toàn bộ các loại đầu pod của Xlim Hương vị và nicotine của cả 2 cây pod này là như nhau vì chúng sử dụng được toàn bộ các loại đầu pod của Xlim
Giá 650.000vnđ 550.000vnđ
Đầu Pod Sử dụng được 3 loại đầu pod 0.6ohm – 0.8ohm – 1,2ohm
Ngoài ra sử dụng thêm đầu pod 0.4ohm – cho công suất 30W
Đầu pod 0.6ohm – 0.8ohm – 1,2ohm
Xlim Pro Và Xlim V2 khác nhau Công suất 30W và 25W
Xlim Pro Và Xlim V2 khác nhau Công suất 30W và 25W

Chơi Tinh Dầu Salt Nic Nên Chọn Xlim Pro Hay Xlim V2?

Cả Xlim Pro và Xlim V2 đều có khả năng đánh bật hương vị, lên nicotine đầm và cực kỳ phù hợp nếu anh em là một người chơi hệ Salt Nic. Chọn cây nào là còn tùy thuộc vào sở thích và các tiêu chí của anh em.

Xlim Pro Và Xlim V2 đều dùng được da dạng loại tinh dầu vape
Xlim Pro Và Xlim V2 đều dùng được da dạng loại tinh dầu vape

Ngoài ra chơi tinh dầu Freebase Xlim Pro với đầu pod 0.4ohm và công suất tối đa 30W phù hợp để anh em băm tinh dầu Freebase, Xlim V2 vẫn có thể chơi Freebase với đầu 0.6ohm nhưng hương vị không được tốt cũng như khói ít vì công suất chỉ 25W.

Kết Luận

Qua so sánh Xlim Pro và Xlim V2, cả 2 sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để cân nhắc và tính toán, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Tùy thuộc vào yêu cầu và ưu tiên cá nhân, người dùng có thể chọn Oxva Xlim V2 nếu muốn một thiết bị giá cả phải chăng và đơn giản, hoặc Oxva Xlim Pro nếu muốn một thiết bị cao cấp hơn với hiệu suất và tính năng nâng cao.

Thông tin liên hệ

Đánh Giá post