Vape Tricks – 10+ Kỹ Thuật Nhả Khói Hot Nhất Khi Hút Vape

Tổng Hợp Kỹ Thuật Nhả Khói Vape Tricks Nghệ Thuật Phổ Biến Nhất

Vape đang dần có cho mình một chỗ đứng riêng, và sau một thời gian đã bắt đầu trở thành xu hướng đặc biệt là trong giới trẻ bởi độ thơm tho của khói, gây hứng thú cho những người xung quanh hơn. Dần dần nhiều người xem việc Vaping chính là một bộ môn nghệ thuật, trở thành một thú vui tiêu khiển hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện Vape Tricks dành cho anh em mới chơi
Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện Vape Tricks dành cho anh em mới chơi

Ngày nay, bạn có thể thấy các thủ thuật vape dễ dàng ở hầu hết mọi nơi – phim ảnh, video trực tuyến, video ca nhạc và nền tảng truyền thông xã hội khác khi mức độ phổ biến của vape đang tăng lên mỗi ngày. Những thủ thuật vape này cũng phổ biến trong các cuộc thi vape và cửa hàng vape. Trong khi chất lỏng nicotine trong thuốc lá điện tử đã thống trị lĩnh vực này cách đây vài năm, thì người sử dụng cần sa đang bắt kịp nhanh chóng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cùng Minty Vape những gì cần thiết để trở thành một vaper bậc thầy.

Khái niệm chung về Vape Tricks Là Gì?

Ngày nay với số lượng người sử dụng Vape hằng ngày vô cùng lớn, dẫn đến nhiều người bắt đầu hình thành và học hỏi những loại kỹ thuật thả khói khác nhau. Trong giới Vape thì Vape tricks cũng được xem như là một bộ môn nghệ thuật, là dấu hiệu của một người hút thuốc phong cách.

Tricks là thủ thuật nhả khói và tạo thành những hình ảnh tuyệt đẹp khi vaping. Một trong những loại nghệ thuật mới được ra đời và được rất nhiều vaper thích thú thực hiện, nó phát triển song hành cùng vape. Vape tricks là dấu hiệu của một người hút thuốc lá điện tử phong cách, gây ấn tượng với người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi cùng khói. Bạn cần thực hành một chút, tốt nhất là trước gương để  hạ chúng xuống hoặc cho lên một cách dễ dàng.

Đối với những người mới bắt đầu, việc tập làm những pha Vape Tricks là một điều không hề dễ dàng mà khó tránh được bỡ ngỡ. Không phải chỉ cần hít một hơi thật sâu là có thể tạo ra được những pha Tricks Vape nghệ thuật đẹp mắt, mà người chơi cần phải bỏ ra một thời gian tập luyện không hề ngắn.

Tổng Hợp Tất Cả Các Kỹ Thuật Vape Tricks Và Hướng Dẫn Thực Hiện

Vape Tricks Bending An O – Nhả khói tạo một chữ O

 • Bước 1: Hút một hơi thật sâu để khói vào phổi và giữ lại.
 • Bước 2: Hé môi để cho một lượng nhỏ khói thoát ra ngoài (lúc này khói di chuyển từ phổi đến miệng, trick sẽ dễ thực hiện hơn).
 • Bước 3: Điều chỉnh khẩu hình như đang nói chữ O (nhưng không phát ra tiếng). Khói sẽ bay ra với hình dạng một chữ O tròn trĩnh. Trick thành công!
Vape Tricks Nhả khói chữ o hay còn được gọi Blow O
Vape Tricks Nhả khói chữ o hay còn được gọi Blow O

Mẹo: Khi nhả khói tránh sử dụng hơi từ phổi và cách dễ nhất để luyện tập vape trick này là ngậm một chai juice 100ml để quen với việc điều chỉnh khẩu hình tròn.

Vape Tricks Làm sứa (Jelly fish)

Không thể thiếu JellyFish trong danh sách các trick vape ấn tượng. Với trick thổi chữ O căn bản, các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nó lên một tầm cao mới, tăng thêm độ mới mẻ cho những thủ thuật được sử dụng thường xuyên, khắc phục được sự nhàm chán trong quá trình tự luyện tập.

 • Bước 1: Thực hiện vape tricks nhả khói chữ O cơ bản
 • Bước 2: Nhanh chóng đẩy một lượng khói nhỏ và vừa đủ vào giữ chữ O. Kết quả của trick này là luồng hơi thoát ra sẽ tạo thành ảo ảnh mang hình một con sửa rất xinh xắn.
Vape Tricks nhả khói hình con sứa hay còn được gọi Jelly fish
Vape Tricks nhả khói hình con sứa hay còn được gọi Jelly fish

Mẹo: Để vape trick này được hoàn hảo nhất có thể, hãy cố giữ hơi lâu một chút khi hít vào để chữ.

Vape Tricks Bane French Inhale – Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Nếu là fan cuồng của Batman Dark Knight Rise và yêu thích nhân vật Bane thì không thể bỏ qua cách nhả khói hít lên mũi này. Thủ thuật hút thuốc cổ điển này tạo nên một hiệu ứng cực ngầu, như một chiếc mặt nạ bọc xung quanh miệng trông rất thú vị. Vậy làm thế nào để thực hiện trick này?

 • Bước 1: Hút một hơi khói dài và ngậm lại trong miệng.
 • Bước 2: Đẩy hơi khói ra khỏi miệng bằng lưỡi và hít vào bằng mũi ngay lúc đó. Hãy đẩy nhẹ môi dưới hướng lên trên để hơi dễ đi vào mũi hơn nhé!
Vape Tricks nhả khói kiểu Mặt nạ Bane kiểu Pháp
Vape Tricks nhả khói kiểu Mặt nạ Bane kiểu Pháp

Mẹo: Nên tránh thực hiện trick này khi cảm lạnh, nghẹt mũi để không bị thất bại.

Vape Tricks Phun kiểu Rồng

Thủ thuật vape dễ dàng này đòi hỏi một chút phối hợp và thực hành khá nhiều. Ý tưởng là bạn trông giống như một con rồng khi thở ra khói từ máy hóa hơi. Để có được hiệu quả như mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên luyện tập trước gương. Mặc dù một số vaper mới làm quen có thể nghĩ rằng phương pháp này siêu phức tạp nhưng thực tế không phải vậy. Thủ thuật này đạt được trong các bước này.

 • Bước 1: Hít một hơi thật sâu.
 • Bước 2: Thở ra đồng thời qua một bên và cả hai đầu miệng. Hãy nhớ tạo một chút áp lực để đẩy hơi thoát ra nhanh.
Vape Tricks nhả khói kiểu Hơi thở của rồng (Dragon Breath)
Vape Tricks nhả khói kiểu Hơi thở của rồng (Dragon Breath)

Vape Tricks Hít vào kiểu Pháp

Nó còn được gọi là Thác Ailen. Đó là tất cả về việc hít hơi từ miệng qua mũi. Nó được thực hiện theo những cách sau.

 • Bước 1: Hít hơi vào và không để hơi vượt quá cổ họng.
 • Bước 2: Thấm ra ngoài qua miệng. Thở ra từ từ.
 • Bước 3: Hít hơi qua mũi.

Vape Tricks Smoke Bubble – Bong bóng khói

Nếu đã từng thích thú với việc thổi bong bóng xà phòng khi còn nhỏ, vape trick này sẽ giúp bạn “quay về tuổi thơ” theo phong cách rất người lớn. Hãy chuẩn bị thêm một hũ chuyên dùng thổi bong bóng xà phòng và thực hiện các bước dưới đây.

 • Bước 1: Hút một hơi vape thật sâu và giữ lại như các trick khác.
 • Bước 2: Dùng luồng hơi đang nén sẵn đó để thổi bong bóng xà phòng như bình thường. Bong bóng sẽ đục và lơ lửng trên không trung, khi bể tỏa khói ra xung quanh tạo hiệu ứng bùng nổ vô cùng thích mắt.
Vape Tricks Smoke Bubble - Bong bóng khói
Vape Tricks Smoke Bubble – Bong bóng khói

Mẹo: Càng nhiều khói thổi ra, bong bóng càng được tạo ra nhiều và đẹp. Các bạn cũng nên chọn địa điểm thực hiện ở ngoài trời để bong bóng có thể di chuyển một cách thoải mái nhất.

Vape Tricks Waterfall – Kiểu thác đổ

Bạn yêu thiên nhiên và thích hiệu ứng mang màu sắc của trời mây sông nước? Thủ thuật nhả khói kiểu suối ngược chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn bởi tính nghệ thuật của nó. Cùng học qua cách thức thực hiện vape trick rất đỗi “thơ mộng” này thôi nào.

 • Bước 1: Hít vào một hơi thật sâu và giữ khói trong miệng
 • Bước 2: Sử dụng một chai nước rỗng, đưa lên miệng và từ từ nhả khói vào trong
 • Bước 3: Để miệng chai cách mặt bàn tầm 5-10cm và từ từ nghiêng chai cho khói thoát ra ngoài. Lúc này khói sẽ chảy xuống như một dòng thác và lan dần ra khắp mặt bàn tạo nên một hiệu ứng tuyệt đẹp.
Vape Tricks Waterfall - Kiểu thác đổ
Vape Tricks Waterfall – Kiểu thác đổ

Mẹo: Hãy cố hít sâu để tạo được nhiều khói, khi đổ ra bàn dòng thác của chúng ta sẽ dày đặc và có độ tỏa rộng, ấn tượng hơn.

Vape Tricks Khói mây

Mục tiêu của cách làm này đó là thở ra một đám mây đặc sệt trong không trung rồi hít nó lại thật nhanh chóng vào miệng để nó biến mất chỉ trong vài giây. Nếu chăm chút cho bước làm thật đẹp mắt cách làm này cũng sẽ tạo ra một hình ảnh rất đẹp trong nháy mắt gây hiệu ứng ảo giác cho người xem.

Vape Tricks Khói mây
Vape Tricks Khói mây

Vape Tricks Tornado – Cơn lốc xoáy

Nếu yêu thích vẻ đẹp ma mị hay muốn thực hiện một trick cực ấn tượng trong mắt bạn bè, hãy học ngay cách thực hiện trick lốc xoáy này. Đây là một trong những thủ thuật có độ khó cực cao, đòi hỏi sự kiên nhẫn luyện tập từ các vapers đấy nhé. Bắt tay vào chinh phục trick vape khó nhằn này qua các bước dưới đây.

 • Bước 1: Hút một hơi dài nhất có thể và giữ thật nhiều khói trong miệng.
 • Bước 2: Kê miệng ở sát mặt bàn (hoặc một mặt phẳng cứng nào đó) và từ từ nhả khói ra, tạo thành một tầng khói dày phủ khắp bề mặt đó. Hãy nín thở trong lúc thực hiện bước này để tránh làm khói bị thổi bay đi hết.
 • Bước 3: Dùng tay chẻ vào tầng khói vừa tạo và hất thẳng lên trên (tay chạm sát mặt bàn khi di chuyển). Lúc này, làn khói sẽ theo tay bay lên và tạo thành dòng xoáy hệt như chiếc vòi rồng mà các bạn nhìn thấy qua phim ảnh, cực kì ấn tượng nha.
Vape Tricks Tornado - Cơn lốc xoáy
Vape Tricks Tornado – Cơn lốc xoáy

Mẹo: Chú ý lấy hơi thật sâu để nhả được nhiều khói và nhả khói thật chậm để tạo được một lớp nền vững chắc, từ đó cơn lốc mà các bạn tạo ra sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Vape Tricks Bull Ring –  Khuyên mũi cho bò

Hãy thử tưởng tượng bạn đang xỏ một chiếc khuyên mũi cực lớn làm bằng khói, chắc chắn sẽ nhìn rất xịn xò rồi. Không cần phải xỏ khuyên đầy đau đớn, vape trick này sẽ “đeo” cho mũi bạn ngay một chiếc khuyên bằng khói độc đáo. Cùng bắt đầu thôi!

 • Bước 1: Hút vào một hơi sâu nhất có thể và giữ lại toàn bộ lượng khói.
 • Bước 2: Há miệng và thổi ra một chữ O dày, rộng. Đừng để nó cách mặt của bạn quá xa, sẽ khó thực hiện được bước tiếp theo.
 • Bước 3: Từ từ hít vào bằng mũi phần trên của chữ O. Nhớ là chỉ phần phía trên mà thôi. Lúc này độ cool ngầu của bạn sẽ được nhân lên gấp 5 lần cho xem.
Vape Tricks Bull Ring - Khuyên mũi cho bò
Vape Tricks Bull Ring – Khuyên mũi cho bò

Mẹo: Luyện tập trước gương để có thể nhanh chóng hoàn thành “tuyệt chiêu” nhả khói này nhé!

Cần Chuẩn Bị Bộ Dụng Cụ Gì Để Thành Thạo Vape Tricks Từ Căn Bản Đến Nâng Cao?

Thiết Bị Vape Công Suất Lớn

Bộ dụng cụ Vape Sub-Ohm: Các thiết bị Sub-ohm được thiết kế để tạo ra những đám mây hơi lớn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các thủ thuật như Đám mây Nấm và Hình tam giác. Chúng thường có cuộn dây có điện trở thấp (dưới 1,0 ohm), công suất đầu ra cao và luồng không khí dồi dào để hỗ trợ sản xuất đám mây lớn.

Vape mod công suất/điện áp thay đổi : Các mod Vape với cài đặt công suất hoặc điện áp có thể điều chỉnh cho phép bạn kiểm soát công suất đầu ra, cho phép bạn điều chỉnh cường độ thở ra của mình để thực hiện các thủ thuật như Đám mây nấm và các thủ thuật nâng cao khác.

Pod Mod Kit nâng cao :Một số hệ thống pod và mod pod tiên tiến có công suất cao và cài đặt có thể điều chỉnh cũng có thể thực hiện các thủ thuật vape, đặc biệt là những hệ thống tạo ra một lượng hơi vừa phải.

Tinh Dầu Nồng Độ VG Cao

hủ thuật vape thường được tăng cường bằng cách sử dụng chất lỏng điện tử có VG (glycerin thực vật) cao. Tỷ lệ VG cao hơn (70% VG trở lên) tạo ra các đám mây dày hơn, giúp dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh ấn tượng hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù các tính năng cụ thể trong bộ dụng cụ vape có thể giúp việc thực hiện các thủ thuật trở nên dễ dàng hơn nhưng việc thực hành, kỹ thuật và kỹ năng là những yếu tố chính để thành thạo các thủ thuật vape. Người mới bắt đầu nên bắt đầu với những thủ thuật cơ bản và dần dần tiến tới những thủ thuật nâng cao hơn khi họ đã cảm thấy thoải mái với các thiết bị và kỹ thuật vaping của mình.


Minty Vape – Vape Giá Rẻ – Vape Shop HCM 

Website: https://mintyvape.vn/

SĐT: 0773605122

Địa chỉ: Shop Vape Pod Online Phú Nhuận

Email: mintyvape1@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mintyvape0

5/5 - (7 bình chọn)